Thứ sáu, 22/01/2021 - 06:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Minh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa chung với không khí vui tươi của toàn Đảng toàn dân lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp và kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 20/11 trường TH Bình Minh đã long trọng tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí vui tươi của toàn Đảng toàn dân lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đảng các cấp và kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 20/11 trường TH Bình Minh đã long trọng tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, các đồng chí đại diện cho Đại đội thiết giáp 27 – Phòng tham mưu - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh LC; Đại đội 20- Phòng tham mưu- Bộ chỉ huy quân sự tỉnh LC; Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Lào Cai; Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai; Trung tâm kinh doanh VNPT- Lào Cai; Công an phường Bình Minh; Trung tâm anh ngữ Hope edu, Ban đại diện CMHS của nhà trường, của các lớp và toàn thể CB,GV,NV và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp vui tươi với phần mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em HS trong đội văn nghệ nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo là phần ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam của Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí: Bùi Thị Thanh Huyền- PHT nhà trường cũng đã sơ kết phong trào thi đua đợt 1; phát động phong trào thi đua đợt 2 và thông qua Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân của thầy và trò có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 của nhà trường gồm các em học sinh đạt các thành tích trong các cuộc thi toán Úc; ASMO, cờ vua, bóng đá, Robottic….và các thầy cô giáo đạt các danh hiệu thi đua CSTĐ, LĐTT năm học 2019 -2020; đạt giải trong cuộc thi Giáo viên UDCNTT giỏi của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Trong phong trào thi đua chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 16/11/2020 trường Tiểu học Bình Minh đã tổ chức hội thi “English is fun” với hai phần thi: Thi  viết (Khối 2,3,4,5),  thuyết trình theo chủ đề đối với Khối 3,4,5. Và thể hiện phần giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh đồng thời thể hiện năng khiếu Hát, đọc thơ, kể chuyện bằng Tiếng Anh đối với Khối 1,2. Đây là dịp để các em học sinh được thể hiện tài năng của bản thân, được giao lưu và học hỏi từ các bạn trong nhà trường với rất nhiều điều thú vị và bổ ích.Và từ đó các thầy cô giáo kịp thời phát hiện ra những học sinh có năng khiếu và khả năng phát triển môn Tiếng Anh để tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao chất lượng môn học này và trong buổi lễ đã công diên một số tiết mục đạt giải của hội thi thi “English is fun”

Đại diện các vị đại biểu, các bậc CMHS đã lên phát biểu và có những lẵng hoa tươi thắm động viên, chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của tập thể CB, GV, NV và các em HS trong nhà trường với mong ước sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

TTBH - GV Tổ Chuyên biệt.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 289
Năm 2021 : 289