HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “AN TOÀN GIAO THÔNG HẠNH PHÚC CHO EM” TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT.

Hiện nay, ATGT đang là vấn đề nóng hổi của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, vấn đề ATGT cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ ATGT. Như chúng ta đã biết, chỉ một sơ xuất nhỏ, chỉ một phút giây bất cẩn, tai nạn giao thông sẽ gây ra đau thương mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội. Với mục tiêu: “An toàn giao thông hạnh phúc cho em”, sáng ngày 30/9/2022, trường TH Bình Minh tổ chức chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông.

Hỗ trợ thực hiện chương trình là Đại úy Vũ Thùy Linh Cán bộ Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai. Chương trình diễn ra hơn 1 giờ song đã đọng lại  rất nhiều suy nghĩ, cảm xúc cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường về ý thức tham gia, chấp hành giao thông và đặc biệt các em học sinh  còn được giao lưu trả lời các câu hỏi tình huống về luật an toàn giao thông vô cùng sôi nổi.

Kết thúc chương trình là nội dung kí cam kết cùng thực hiện an toàn giao thông của các em học sinh với sự chứng kiến của đại diện cán bộ cảnh sát giao thông, thầy và trò nhà trường. “An toàn giao thông hạnh phúc cho em” như lời nhắc nhở với những người đang tham gia giao thông, hãy biết chấp hành đúng các luật giao thông để đem lại an toàn cho chính mình và hạnh phúc cho gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

T/G: NGYỄN THÚY – TCM CB