“Ngày hội học sinh tiểu học – TH Bình Minh 2024

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn học sinh tiểu học trong toàn thành phố Lào Cai nói riêng, toàn tỉnh Lào Cai nói chung. Hôm nay ngày 19/04/2024 trường tiểu học Bình Minh tưng bừng tổ chức: “Ngày hội học sinh tiểu học và đón học sinh mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Ánh Hồng”.

Đến dự với ngày hội có sự hiện diện của các đồng chí là CBQL, các thầy giáo, cô giáo, ban đại diện CMHS và các em học sinh toàn trường cùng các đồng chí CBQL, GV trường mầm non Ánh Hồng. Đặc biệt nhà trường được chào đón hơn 100 em học sinh mẫu giáo 5 tuổi đến thăm trường.

Trong không khí của ngày hội các em học sinh đã được cùng giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn đến từ 2 trường.

Với rất nhiều các hoạt động của ngày hội, các em học sinh đều nô lức, phấn khởi cùng tham gia. Mở đầu là hoạt động đọc sách tập thể dưới sân trường  các em cùng nhau khám phá, tìm hiểu các câu chuyện hay, những cuốn sách bổ ích để tự rút ra cho bản thân những bài học quý. Tiếp nối các em được  tham gia các trò chơi vô cùng bổ ích như: Kéo co, đi xe đạp chậm, nhẩy bao bố; mặc quần không dùng tay,… Các trò chơi dân gian như: Chơi chắt truyền, ô ăn quan,… Các hoạt động STEM như gấp chong chóng, gấp hoa, trang trí lọ hoa từ màu vẽ, giấy màu và chai nhự…Ngoài ra các em học sinh trong nhà trường cùng các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Ánh Hồng còn hưởng ứng ngày hội văn hóa đọc bằng các câu truyện kể, các cảm xúc đầy ý nghĩa nhân văn; tham gia các hoạt động tập thể; thăm quan toàn thể khuôn viên của trường.

Ngày hội học sinh tiểu học đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các em học sinh. Chắc hẳn trong mỗi các em HS đều mong muốn sẽ được tham gia nhiều ngày hội như thế và đây là kỉ niệm đẹp trong mỗi em HS.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: