BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

Sau khi kì nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân cô và trò trường TH Bình Minh tưng bừng phấn khởi tới trường. Toàn trường vắng 02 học sinh do ốm đang điều trị. Trong giờ chào cờ đầu năm này cô giáo Đỗ Thị Việt Phương – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng năm mới các em học sinh, cô và trò nhà trường đã duy trì hoạt động thường niên ủng hộ Quỹ vì bạn nghèo nhằm động viên giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền thu được là 1 370 000 đồng.
          Cuối buổi học nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nghe tập thể cán bộ GV thông báo tình hình nghỉ tết an toàn và chúc tết CBGV năm mới mạnh khỏe – hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh trong buổi học đầu xuân Bính Thân

Giờ chào cờ đầu xuân

Tập thể CBGV  ủng hộ Quỹ  Vì bạn nghèo

Học sinh quyên góp ủng hộ Quỹ vì bạn nghèo