CUỘC THI TIẾNG ANH QUA MẠNG IOE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, trong đó nhiệm vụ  nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ luôn được nhà trường chú trọng. Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh được tham gia các sân chơi ngoại ngữ bổ ích. Chiều ngày 02/12/2022 trường TH Bình Minh đã tổ chức cho 47 học sinh của các khối lớp 3,4,5 tham gia cuộc thi Tiếng Anh qua mạng IOE cấp trường năm học 2022 – 2023. Cuộc thi nhận được sự quan tâm phối hợp nhiệt tình của cha mẹ học sinh trong việc chuẩn bị các phương tiện dự thi như Máy tính xách tay, tai nghe,… Các em tự tin, tham gia sôi nổi, cố gắng hoàn thành bài thi với tất cả lỗ lực hàng ngày bản thân đã luyện tập ở các vòng thi trước, một số bạn đã hoàn thành bài thi với số điểm cao như: Trần Xuân Phong lớp 3B 1860 điểm;  Đinh Thu Huyền lớp 3B đạt 1590 điểm… Đặc biệt có bạn Bạn Vũ Minh Châu lớp 3B tham gia thi vượt cấp đạt 1870 điểm thi khối 3 và 1410 khối lớp 4. Bạn Minh Châu chia sẻ bạn rất yêu thích học Tiếng Anh và có ước mơ trở thành một cô giáo Tiếng Anh.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả: Trường Tiểu học Bình Minh