DẠY HỌC 2 BUỔI/NGÀY

Thực hiện công văn số 1434/SGD&ĐT-GDTH, ngày 8/10/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc Hướng dẫn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày ở cấp Tiểu học. Trường TH Bình Minh xin thông báo đến CB, GV, NV, HS và cha mẹ học sinh như sau:
       *  Kể từ ngày 13/10/2014, trường TH Bình Minh thay đổi thời gian học:
         Buổi sáng: 4 tiết, HS có mặt tại trường từ 7 giờ 15 phút, 7 giờ 30 phút vào tiết 1, sau 2 tiết ra chơi. Kết thúc giờ học buổi sáng vào lúc 10 giờ 45 phút.
         Buổi chiều: 3 tiết, bắt đầu giờ học từ 13 giờ 30 phút, sau 2 tiết ra chơi. Kết thúc giờ học buổi chiều vào lúc 16 giờ.
        Thông báo này được triển khai để cha mẹ học sinh biết và thực hiện đưa đón con đi học đúng giờ.
        Trường TH Bình Minh trân trọng cảm ơn!
                                                                     Ngày 10 tháng 10 năm 2014

(Đã kí)