HOẠT ĐỘNG ĐẦU TUẦN MỚI

Sáng ngày 03/10/2022 trường TH Bình Minh đã khởi động một tuần học mới trong giờ chào cờ đầu tuần với hoạt động tuyên truyền về chủ đề: “Sử dụng điện thoại, mạng Internet an toàn giúp học sinh trở thành công dân mạng thông minh”. Nhà trường đã mời đồng chí Tạ Ngọc Khánh chuyên viên sở thông tin truyền thông tỉnh Lào Cai đến tuyên truyền, giao lưu với học sinh nhà trường. Qua buổi tuyên truyền, giao lưu đầy ý nghĩa học sinh trong nhà trường đã nhận thức được những mặt tích cực, những ảnh hưởng tiêu cực của việc sử dụng điện thoại, máy tính, mạng Internet qua đó biết cách sử dụng điện thoại, máy tính, mạng Internet một cách lành mạnh, an toàn, bổ ích và thông minh; Cùng trong buổi hoạt động học sinh trong nhà trường đã có buổi giao lưu với thầy Shine và Sam đến từ trung tâm ngoại ngữ Hope edu đầy vui vẻ, hào hứng sôi động qua các trò chơi và bài hát. Với mong muốn truyền cảm hứng cho một tuần học mới tràn đầy năng lượng để học tập, vui chơi hiệu quả tập thể sư phạm nhà trường luôn đổi mới, sáng tạo tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích với mục tiêu xây dựng thương hiệu nhà trường “ Chất lượng – Sáng tạo – Hạnh phúc” tất cả “Vì học sinh thân yêu”.

T/G: BH TCM CB

Tác giả: Trường Tiểu học Bình Minh