HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2022

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm

Cùng hòa chung với không khí của cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường. Sáng ngày 18/11/ 2022 tại Trường Tiểu học Binh Minh thành phố Lào Cai diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: Chắp cánh ước mơ nghệ thuật”

Tham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau như: Đơn ca, múa, đánh đàn, ảo thuật, kịch… đến từ các lớp. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.  Phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp như các tiết mục :  Gieo chữ lưng đồi của lớp 3B; Kịch của lớp 5A. Thương lắm thầy cô ơi của lớp 5C.  Guốc mộc quê hương của lớp 4B. Nhảy hiện đại của lớp 1C và nhiều tiết mục khác.

​      Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn và trao: 1giải Đặc biệt;  1 giải Nhất; 2 giải Nhì ;3 giải Ba; 3giải KK và nhiều các giải chuyên đề khác cho các lớp.

​      Hội thi là hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích nâng cao tính toàn diện cho các em , góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”cho toàn thể các học sinh trong nhà trường. Qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp sự “Tôn sư trọng đạo”  cho các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

Tiết mục Gieo chữ nơi lưng đồi – Lớp 3B

Tiết mục Thương lắm thầy cô ơi – Lớp 5C

Tiết mục Guốc mộc quê hương – Lớp 4B

Nhảy hiện đại – Lớp 1C