Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc

Chào mừng 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023) và 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), rất vinh dự cho Trường Tiểu Học Bình Minh thành phố Lào Cai có 4 học sinh tham gia Giải vô địch Taekwondo học sinh, sinh viên toàn Quốc lần thứ I năm 2023. Đó là các em học sinh: Nguyễn Cao Tuấn Kiệt học sinh lớp 4C, Ngô Đức Vinh học sinh lớp 4C, Phạm Thành Long lớp 5C, Tạ Quang Anh lớp 5C. Với 4 HS trên không những được phát triển năng khiếu thể dục thể thao (võ Taekwondo) mà các em còn có kết quả học tập rất tốt, luôn là những học sinh tốp đầu về học tập của lớp. Như vậy càng khẳng định rằng với khẩu hiệu “ Khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc” luôn luôn được các em học sinh hưởng ứng tích cực. Ngày 24/3/2023 trường Tiểu học Bình Minh tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh tham dự Giải vô địch Taekwondo học sinh, sinh viên toàn Quốc lần thứ I năm 2023. Tại buổi gặp mặt cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương Hiệu trưởng nhà trường cùng bác Vũ Thị Thùy trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao quà động viên, khích lệ, chúc mừng các em học sinh.

HS: Ngô Đức Vinh học sinh lớp 4C, Tạ Quang Anh lớp 5C,

Nguyễn Cao Tuấn Kiệt học sinh lớp 4C,  Phạm Thành Long lớp 5C từ trái qua phải

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương Hiệu trưởng nhà trường cùng bác Vũ Thị Thùy trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

đã trao quà động viên, khích lệ, chúc mừng các em học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên, căn dặn các bạn học sinh.

T/G: Đàm Thị Loan – TCM CB