Trường Tiểu học Bình Minh – TP Lào Cai tổ chức Ngày hội “Sắc xuân 2024”

Xuân đang về trên mỗi nẻo đường, mỗi mái nhà thân yêu của đất nước ta. Sáng thứ Sáu (ngày 26/01/2024) trường Tiểu học Bình Minh – TP Lào Cai đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân 2024” trong không khí đón xuân vui vẻ, đầm ấm, chia sẻ yêu thương.

Mở đầu Ngày hội là hoạt động trải nghiệm Ngày Tết quê em đầy hấp dẫn, học sinh các khối được chia theo góc hoạt động: Các em học sinh khối 1 và 3 làm nem rán tại nhà đa năng dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh. Các em học sinh khối 2, 4 và 5 làm sản phẩm tại lớp: khối 2 các em tự tay gói những chiếc phở cuốn và trang trí đẹp mắt; khối 1, 3, 5 các em đã khéo léo cuốn những chiếc nem và rán rất hấp dẫn. Còn các em học sinh khối 4 lại gọt, bày hoa quả rất nghệ thuật. Các em rất vui vì được tự tay làm sản phẩm mình yêu thích. Kết thúc hoạt động trải nghiệm, các em  cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc kết hợp với những trang phục đẹp, đủ màu sắc, những ca khúc sôi động; những vũ điệu khỏe khoắn do các em học sinh biểu diễn đã đem đến cho Ngày hội những cảm xúc đầy vui tươi, tràn đầy sắc xuân. Hy vọng mùa xuân mới mang nhiều niềm vui mới tới mọi nhà. Yêu thương biết bao với 35 bạn có hoàn cảnh khó khăn, hôm nay mỗi bạn đều được đón nhận quà tết. Các em học sinh được giao lưu trò chơi chủ đề ngày Tết cùng giáo viên người nước ngoài với các câu hỏi thú vị và không kém phần sôi nổi. Kết thúc chương trình, các em học sinh cùng giao lưu ẩm thực chào Xuân Giáp Thìn 2024 tại lớp.

Ngày hội “Sắc xuân 2024” đã tạo điều kiện để học sinh được trải nghiệm vui xuân, đón Tết thông qua các hoạt động. Ngày hội giúp các em thêm đoàn kết, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong lớp, trong trường đồng thời mang đến cho các em món quà tinh thần thật ý nghĩa trước thềm năm mới.

TCM 1+2 – Ban truyền thông THBM