Đoàn kết- Tự tin- Hết mình

Ngày 13 tháng 10 năm 2023. Trường Tiểu học Bình Minh tham gia giải FUTSAL “ Tranh cúp Tiểu học Bắc Lệnh mở rộng”  với 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ. Sau 3 ngày thi đấu trên tinh thần đoàn kết- tự tin- hết mình. Qua các vòng thi đấu loại gay go, quyết liệt, đá penalty, các đội bóng đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết và chung kết. Trước sự cổ vũ náo nhiệt của các cổ động viên, những băng rôn, trải qua các trận đấu đầy chiến lược và tinh thần đồng đội của mỗi đội bóng. Các cầu thủ nhí của cả 2 đội nam và nữ đã xuất sắc giành giải NHÌ đối với bóng đá nữ và giải BA đối với bóng đá nam.

Đặc biệt bạn Trần Trúc Lam lớp 5A là CẦU THỦ NỮ XUẤT SẮC NHẤT GIẢI ĐẤU.

Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn quan tâm, động viên các em trong quá trình tập luyện và thi đấu. Ngay sau khi kết thúc trận đấu nhà trường cũng đã trao quà động viên cho cả 2 đội bóng.

Bóng đá thực sự là môn thể thao vua bởi những bất ngờ khi trái bóng lăn. Mỗi trận bóng mang một sắc màu khác nhau nhưng đều có một gam chung của sự say mê với môn thể thao vua. Xin chúc mừng 2 đội ! Các em rất giỏi!

Ban truyền thông – THBM