NGÀY HỘI “ĐỌC SÁCH CHO NGÀY MAI” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH

Tham dự ngày hội có đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên và HS trong trường tham gia. Có 5 gian trưng bày sách với hơn 700 đầu sách được quyên góp từ giáo viên và HS; được trưng bày khá đẹp, hấp dẫn, khoa học; ngoài ra các em học sinh còn sáng tạo thêm phần giới thiệu sách theo chủ đề.
       Trường TH Bình Minh đã tổ chức “Ngày hội đọc sách”; quyên góp, trưng bày và giới thiệu sách nhằm:
       – Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách Việt Nam năm 2017, nhằm tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc sách”.
       – Giới thiệu những cuốn sách hay.
       – Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.
       – Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.
      – Huy động bổ sung sách cho thư viện nhà trường.
      – Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” đồng thời kêu gọi GV- HS tiếp tục đẩy mạnh phong trào đọc sách, sưu tầm những giá trị văn hóa tốt đẹp trong kho tàng sách vô giá.
     Cũng trong ngày hội sách nhà trường còn đón đoàn HS trường mầm non Ánh Hồng đến thăm trường. Được giao lưu và tham quan các gian hàng sách các em rất thích thú và phấn khởi.
     Ngày hội đọc sách đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng CBGV, HS về giá trị cao cả của sách và giáo dục nét văn hóa đọc sách.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách: