NIỀM VUI TỪ SỰ THÀNH CÔNG

Gần đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, trường tiểu học Bình Minh lại đón nhận những tin vui khi có 3 cô giáo là phó hiệu trưởng và giáo viên trong trường vừa tham gia cuộc thi “Phó hiệu trưởng tham mưu giỏi” và “Giáo viên tiểu học sáng tạo, hội nhập” do phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức đạt kết qủa cao.
          Nói về cuộc thi đây là sân chơi rất bổ ích do PGD tổ chức, có sức thu hút và sự lan tỏa sâu rộng đến tất cả các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Chính từ cuộc thi đã làm rấy lên phong trào học tập và phát huy được sự sáng tạo trong đội ngũ giáo viên các trường. Trường tiểu học Bình Minh tham gia cuộc thi với 3 thành viên là cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền phó hiệu trưởng, cô giáo Chu Thị Mai Linh giáo viên lớp 2, cô giáo Trần Thị Thu giáo viên lớp 4. Kết quả sau các vòng thi do ban tổ chức chấm điểm và đánh giá cô giáo Bùi Thị Thanh Huyền đã đạt giải Ba cuộc thi “Phó hiệu trưởng tham mưu giỏi”. Hai cô giáo Chu Thị Mai Linh và Trần Thị Thu đạt giải Khuyến khích của cuộc thi “Giáo viên tiểu học sáng tạo, hội nhập”. Tuy những thành viên tham gia tuổi đời còn trẻ lại mới chuyển về công tác tại trường nhưng được sự quan tâm của ban giám hiệu và sự đoàn kết của tập thể. Qua các vòng thi các cô đã tỏ rõ được sự trưởng thành và tự tin của bản thân.
Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí tham gia hội thi mà là niềm vui, niềm tự hào của cả tập thể trường tiểu học Bình Minh nơi mà các đồng chí gắn bó công tác, dành cả sự tâm huyết, tình cảm và tình yêu thương của mình với nhà trường. Với kết quả nêu trên cũng sẽ là niềm tin tưởng vào môi trường giáo dục của nhà trường từ cấp ủy chính quyền địa phương và đặc biệt là sự tin tưởng của phụ huynh có con học tại trường cũng như nhân dân trên địa bàn phường.

Ảnh: ĐC Bùi Thị Thanh Huyền- P.HT- Giải Ba cuộc thi
                                             “P.HT tham mưu giỏi” TP Lào Cai- Năm học 2019-2020