TH Bình Minh nhận Bằng khen“ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và thân thiện”

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai, sự quan tâm chi chỉ đạo của Ban chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Bình Minh. Trong những năm học vừa qua Công đoàn đã thường xuyên bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Các phong trào xây dựng môi trường “ Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và thân thiện”  luôn được chú trọng  và tổ chức thực hiện để góp phần vào công tác nâng cao cảnh quan trường lớp màu săc hài hoà, vườn rau Công đoàn , sân trường, khu tiểu cảnh mang màu sắc riêng biệt, xanh tốt. Ngoài ra phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được tổ chức thường xuyên thu hút đông đảo đoàn viên tham gia góp phần tạo sân chơi văn hóa, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, lao động của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong nhà trường, động viên đội ngũ CBVC, đoàn viên Công đoàn yên tâm gắn bó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng phấn đấu, làm việc cống hiến hết mình,  xây dựng ngôi trường “ Sáng, xanh, sạch, đẹp” trong những năm học qua Công đoàn trường Tiểu học Bình Minh đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Từ năm học 2017 – 2022 liên tục nhận giấy khen của Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố. Năm học 2022 – 2023 nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh “ Có thành tích trong phong trào Xanh – Sạch – Đẹp đảm bảo ATVSLĐ”

Đây sẽ là niềm động viên to lớn để Công đoàn Trường Tiểu học Bình Minh tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến hoàn thành tốt hơn những nhiệm được giao và đạt được những thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.