TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT DÂU – RỂ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Công đoàn trường kết hợp với nhà trường tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt Dâu – Rể để tôn vinh “Một nửa thế giới” thể hiện sự quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu, kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, người vợ trung hậu, đảm đang, năng động, sáng tạo – những người luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Đến dự và động viên, chia sẻ với buổi giao lưu có đồng chí Vũ Hải Đăng – Phó chủ tịch UBND phường Bình Minh, cùng các anh, chị dâu, rể, và toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên là công đoàn viên trong nhà trường.

Buổi giao lưu, gặp mặt đã diễn ra đầm ấm và đong đầy tình cảm. Đây cũng là dịp để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên được làm quen, giao lưu, trao đổi, chia sẻ về cuộc sống, công việc của nhau. Cũng là dịp các gia đình tâm tình, sẻ chia kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm để cùng thấu hiểu và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác.

Trong buổi giao lưu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự có mặt của lãnh đạo UBND phường đã đến chia sẻ, động viên. Đặc biệt là cảm ơn sự hiện diện của các anh chị là dâu, rể là nguồn khích lệ, động viên rất lớn với nhà trường. Dù làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, khoảng cách địa lí khác nhau…Nhưng các anh, chị vẫn luôn dành sự quan tâm nhất định cho “một nửa” của mình và đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần làm nên thành tích chung cho nhà trường.

Buổi gặp mặt giao lưu giữa các gia đình nhà giáo; những lời tâm sự lắng đọng, sự sẻ chia … chắc chắn sẽ trở thành những kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp lưu lại trong lòng mỗi người. Kết thúc buổi gặp mặt giao lưu là những cái bắt tay đầy thân thiện, ấm áp tình thân.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt dâu – rể nhà trường:

Đồng chí Vũ Hải Đăng – Phó chủ tịch UBND phường Bình Minh phát biểu – động viên

Đ/c Bùi Thị Thanh Huyền – Chủ tịch công đoàn, Phó HT nhà trường ôn lại ý nghĩa của ngày 8/3

Anh Nguyễn Quyết Thành – thay mặt các chàng rể phát biểu và chúc mừng nhân dịp 8/3

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Hội dâu rể trường TH Bình Minh chụp ảnh lưu niệm