Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức chương trình “ Vầng trăng yêu thương”

Do thời tiết không ủng hộ nên chương trình đã được tổ chức trong nhà đa năng với không khí vô cùng ấm áp, tràn đầy yêu thương như đúng với tên gọi của chương trình “ Vầng trăng yêu thương”.

Mở đầu chương trình là hoạt cảnh “ Chị Hằng – Chú Cuội” được ban tổ chức khéo léo lồng ghép giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa của tết trung thu gây được nhiều hứng thú cho các em HS.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc, vui nhộn về chủ đề tết trung thu

Cô Nguyễn Thị Thu Hương hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư  của Tổng bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2020

Màn múa lân sôi động được các em HS chờ mong nhất, đây cũng là tiết mục không thể thiếu trong dịp trung thu. Trước khi trở về lớp phá cỗ các em HS đã được tham gia nhiều trò chơi tập thể vui nhộn như bịt mắt đánh trống, giải câu đố…

Để đem lại một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho các em HS; BGH nhà trường đặc biệt là cô giáo HT Nguyễn Thị Thu Hương đã phối hợp với khối 5 trường TH Lê Văn Tám thành phố Lào Cai tổ chức một chương trình giao lưu, chia sẻ, chuyển giao công nghệ làm bánh trung thu cho các em HS khối 5 của nhà trường. Một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn được các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh hào hứng, nhiệt tình ủng hộ, tham gia. Kết quả là hơn 400 chiếc bánh trung thu với trị giá hơn 10 triệu đồng đã được bổ sung vào nguồn quỹ thiện nguyện của nhà trường để giúp đỡ cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thành công bước đầu của chương trình sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tổ chức được nhiều chương trình trải nghiệm, bổ ích, ý nghĩa hơn nữa cho các em HS; nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

TG: TTBH GV tổ Chuyên biệt