Cổng trường An toàn giao thông

Cổng trường an toàn giao thông

Năm học 2012-2013 Trường TH Bình Minh hưởng ứng phong trào xây dựng công trình “1000 cổng trường an toàn giao thông” là công trình Thanh niên của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng khối trường học cả nước chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
        Đoàn TN và Liên Đội trường TH Bình Minh tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc chấp hành giao thông đường bộ, tuyên truyền nếp sống văn hóa giao thông cho mỗi thành viên trong nhà trường và các bậc phụ huynh.
       Mỗi sáng đến trường, mỗi khi tan học, hình ảnh một cổng trường trật tự- nền nếp- an toàn đã là nếp sống văn hóa của mỗi thành viên trường TH Bình Minh.