LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023 ẤN TƯỢNG

Sáng ngày 26/05/2023 Trường TH Bình Minh TP Lào Cai tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023. Tới dự buổi lễ có đồng chí: Trần Thị Đông – PCT UBND Phường Bình Minh cùng các đại biểu đại diện cho PGD&ĐT thành phố Lào Cai, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Năm học 2022 – 2023 trường TH Bình Minh luôn chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn, học sinh năng khiếu và nâng cao chất lượng học sinh đại trà; Chú trọng rèn kĩ năng sống, các HĐTN sáng tạo, các HĐ Stem…; Thực hiện tốt việc Chuyển đổi số trong công tác quản lý và dạy học; Tăng cường dạy học Tiếng anh với người nước ngoài,… Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, đội ngũ CB, GV, NV  ngày càng sáng tạo, đoàn kết. Tất cả các kết quả và thành tích đạt được đều được sân khấu hóa bằng màn chầu cuối năm của các Táo Quân nhí trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện đầy ấn tượng và tài năng.

Trong buổi lễ nhà trường đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND phường Bình Minh cho 10 HS đạt thành tích xuất sắc và tặng thưởng cho 22 lượt học sinh đạt giải cấp Quốc gia, khu vực và Quốc tế; 28 lượt giải cấp Tỉnh; 50 lượt giải cấp thành phố và 13 lượt giải tham gia các hoạt động phong trào do các tổ chức đơn vị trong và ngoài thành phố phát động; 126 HS được khen thưởng HTXS, 169HS được khen thưởng HTT, 09 tập thể lớp SX, 03 tập thể lớp TT và  trao  139 giấy chứng nhận HTCT TH cho học sinh khối 5.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan và niềm hy vọng năm học 2023 – 2024 nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa.

Tác giả: BH -TTCM CB

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: