HỌC SINH KHỐI LỚP 5 TRƯỜNG TH BÌNH MINH THAM QUAN TRƯỜNG THCS BÌNH MINH.

Để tiếp cận với mô hình học tập, chuẩn bị hành trang tâm lí cho các em học sinh khối lớp 5 bước sang bậc học THCS. Sáng ngày 19/5/2023 được sự nhất trí của Ban giám hiệu hai nhà trường, tập thể các em học sinh khối lớp 5 cùng các cô giáo chủ nhiệm, đã tổ chức buổi giao lưu, tham quan tại trường THCS Bình Minh với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trước buổi tham quan các em học sinh háo hức, mong mỏi được đến thăm môi trường học tập mới. Trong buổi tham quan, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác – Vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra các em còn được thăm quan các phòng chức năng, phòng thư viện, phòng truyền thống của trường THCS Bình Minh mang lại cho các em không khí vui vẻ, thân thiện và những tiếng cười sảng khoái.

Qua buổi tham quan các bạn học sinh đã có ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường THCS Bình Minh – nơi các em sẽ được học tập trong năm học tới. Các em rất vui, phấn khởi và tự hào về ngôi trường THCS Bình Minh xinh đẹp và giàu thành tích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan tại trường THCS Bình Minh: