Lễ Tổng kết năm học và trưởng thành cho học sinh lớp 5 năm học 2012-2013

Tiếng trống ngày khai trường như  vẫn còn âm vang mãi, sân trường đã rực cánh phượng hồng. Năm học 2012-2013 kết thúc tốt đẹp, ngày 28 tháng 5 năm 2013 trường tiểu học Bình Minh tổ chức Lễ tổng kết năm học và trưởng thành cho 43 em học sinh lớp 5. Với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong phong trào thi đua “Hai tốt” thực hiện nhiệm vụ đột phá “Nâng cao chất lượng học sinh mũi nhọn, phấn đấu có học sinh tham gia các cuộc thi cấp thành phố, cấp  tỉnh và đoạt giải”.
               Lễ tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thầy và trò nhà trường đón nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị đã động viên khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013. Nhà trường đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng 42 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, 112 em Học sinh Tiên tiến, 6 học sinh đoạt giải các cuộc thi giải Toán, tiếng Anh, “Giao thông thông minh” qua mạng Internet cấp trường, 1 học sinh đoạt giải khuyến khích giao lưu Văn Toán tuổi thơ cấp thành phố, 1 học sinh đoạt giải Ba cấp tỉnh kì thi Toán qua mạng Internet.