Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2012-2013

Tin về hoạt động của Liên Đội

Năm học 2012- 2013, hoạt động của công tác Đội với chủ đề:
“Vâng lời Bác dạy
Học giỏi chăm ngoan
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn”
              Với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giáo dục thiếu niên, nhi đồng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Liên đội trường Tiểu học Bình Minh đã tổ chức những sân chơi bổ ích và lí thú giúp đội viên và nhi đồng tự tin và trưởng thành hơn trong công tác Đội. Đặc biệt  Hội thi Chỉ huy Đội giỏi được tổ chức đã thu hút sự tham gia của các Chi đội trưởng của các lớp và Ban chỉ huy Liên đội.  Hội thi Chỉ huy đội giỏi giúp các em giao lưu học hỏi lẫn nhau trong công tác tổ chức các hoạt động của Chi đội ngày càng phong phú, hiệu quả. Để mỗi đội viên, nhi đồng xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước.
      Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải Nhất: Em Nguyễn Hồng Nhung – Lớp 5B
                                                      01 giải Nhì:  Em Lương Thị Hương Giang – Lớp 4B