HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM ( 20/11/1982- 20/11/2023)

Cùng hòa chung với không khí  của cả nước hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường. Sáng nay ngày 20/11/2023 tại Trường TH Bình Minh diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham gia Hội diễn có rất nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau như: đơn ca, múa, nhảy hiện đại… đến từ các lớp. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.  Phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp như : Tiết mục múa hát Nhà em ở lưng đồi của lớp 5C;Nhảy hiện đại của lớp 2C; Múa Huyền sử Âu Lạc của lớp 3C; Cây đa quán dốc của lớp 2B và nhiều tiết mục khác.

​          Kết thúc Hội diễn  Ban tổ chức đã lựa chọn và trao: 1 giải Nhất; 2 giải Nhì ; 4giải Ba; 6giải  Khuyến Khích và nhiều các giải chuyên đề khác cho các lớp.

​        Hội diễn chính là hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể các em học sinh trong nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh.

LTM – BAN TRUYỀN THÔNG THBM