TRƯỜNG TH BÌNH MINH VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GD&ĐT TẶNG.

Trong không khí tưng bừng đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, niềm vui của tập thể nhà trường TH Bình Minh đã nhân lên gấp nhiều lần khi được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022 – 2023. Điều đó là vinh dự, là sự ghi nhận mọi cố gắng nỗ lực của tập thể CB, GV, NV trong những năm học vừa qua mà tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu.

Mọi sự nỗ lực đều có thành quả xứng đáng. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm cao, năm học 2023-2024 tập thể Cán bộ, giáo viên trường TH Bình Minh sẽ luôn luôn tận tâm, tận lực, hết mình vì học trò thân yêu, vì sự nghiệp trồng người.

TCM K5 – BAN TRUYỀN THÔNG TH BÌNH MINH