Chúng em là những đầu bếp tài năng

Căn cứ vào Kế hoạch giáo dục của nhà trường và Kế hoạch của tổ chuyên môn khối 3,4 năm học 2023-2024;

Căn cứ vào tình hình thực tế, khối lớp 4 xây dựng kế hoạch hoạt động Trải nghiệm “Chúng em khởi nghiệp” chào mừng ngày  thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/ 2024). Hôm nay ngày 20 tháng 3 năm 2024 hơn 90 học sinh Khối 4 Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức họt động Trải nghiệm “ Chúng em là những đầu bếp Tài năng”

Hoạt động trải nghiệm ” “Chúng em là những đầu bếp tài năng”   các em được thực hành làm Trà sữa, bánh chuối, bánh trôi. Hoạt động giúp các em có cơ hội được tiếp xúc với các vật dụng hàng ngày như bếp, các vật dụng nấu ăn, cách bày trí món ăn sao cho đặc sắc… biết được giá trị của lao động, ý nghĩa của bữa cơm trong gia đình. Qua hoạt động trải nghiệm tạo được sân chơi lành mạnh cho các em vừa học vừa chơi, tạo động lực cho để các em phát huy thế mạnh của bản thân tự tin hơn trong giao tiếp thực tiễn, còn giúp các em hình thành kỹ năng sống. đã rèn cho các em sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời giúp các em hiểu về phong tục truyền thống của quê hương. Giáo dục thêm cho học sinh lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương.

Thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của khối lớp 4 nói riêng và của nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện GD và ĐT theo tinh thần Nghị quyết 29 của TW.

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm