Giải bóng rổ cúp TH Bình Minh Mở rộng lần thứ I.

Nâng cao chất lượng  cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn bóng rổ nói riêng của các trường tiểu học. Giải bóng rổ Tiểu học Bình Minh mở rộng lần thứ I tranh cúp Agribank chi nhánh Cốc Lếu  đã  được khai mạc vào tối ngày 22/03/2024 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Lào Cai.

Với sự góp mặt của 8 đội bóng, 94 cầu thủ đến từ các trường Tiểu học và câu lạc bộ bóng rổ trên địa bàn thành phố Lào Cai đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức giải, các đội bóng đã có sự đầu tư, tập luyện và chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho giải đấu; các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; thi đấu hết mình, các vận động viên đã công hiến nhiều trận đấu hấp dẫn với những pha lên rổ đẹp mắt, đầy kịch. Mỗi đội bóng đều thể hiện được lối chơi riêng; các cầu thủ nhí có kỹ thuật, khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu cho các đội bóng trong các nhà trường được học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn thành phố. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện những tài năng bóng rổ để tiếp tục bồi dưỡng, tham gia giải đấu ở các cấp cao hơn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 08 giải gồm: 01 giải Nhất (đội bóng trường TH Lê Văn Tám), 01 giải Nhì (đội bóng trường TH Bình Minh), 02 giải Ba (đội bóng trường TH Bắc Cường và đội bóng trường TH Chu Văn An) , 04 giải Khuyến khích (đội bóng trường CLB Kim Đồng, đội bóng Team Sport Lào Cai, đội bóng TH Bắc Lệnh, đội bóng CLB Star Bắc Cường) và 01 giải cầu thủ Xuất sắc cho em Phạm Gia Huy – trường TH Bình Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải: