TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024. Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho Ban chỉ huy Liên, Chi đội tại các nhà trường. Ngày 15/10/2023 tại trường Tiểu học Bình Minh, Đoàn thanh niên – Hội đồng đội phường Bình Minh, phường Xuân Tăng phối hợp cùng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Lào Cai tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho BCH Liên, Chi đội trường Tiểu học Bình Minh, trường THCS Bình Minh, Trường Tiểu học và THCS Xuân Tăng. Tại lớp tập huấn các em học sinh được các anh chị phụ trách là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm hoạt động TTN tỉnh triển khai, hướng dẫn các nội dung: Kỹ năng đội Nghi lễ, đội hình đội ngũ; hướng dẫn thực hiện các bài trống quy định, tuyên truyền về Bạo lực học đường và tham gia một số trò chơi thiếu nhi. Từ đó, giúp các em có những kỹ năng cơ bản, thêm mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Trần Thu Hằng – Ban truyền thông THBM