Một buổi trải nghiệm lý thú

Trải nghiệm là một bộ phận của quá trình giáo dục. Các môn văn hóa ở trên lớp và các hoạt động ngoài giờ có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học.

Thông qua các hoạt động thực hành, những việc làm cụ thể, học sinh sẽ phát huy  tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Các em được tham gia vào các khâu của quá trình hoạt động. Chiều ngày 26/10/2023, các thầy cô giáo cùng cha mẹ học sinh tổ chức cho các em khối 1 tham gia hoạt động trải nghiệm “Làm thạch dầm sữa chua”.  Từ những món ăn vặt thường có sẵn trong gia đình như thạch, sữa chua, sữa tươi, hoa quả, … các em có thể tự Mix thành món ăn vặt đơn giản, tiện lợi nhưng lại rất tốt cho sức khoẻ. Trong buổi trải nghiệm, các em vô cùng hào hứng phấn khởi vì được tự tay làm sản phẩm dưới sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô giáo.

Một số hình ảnh nổi bật của trong buổi trải nghiệm:

Tổ CM K1 – Ban truyền thông THBM