HỌC ĐI ĐÔI VỚI THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM.

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và hưởng ứng hoạt động học đi đôi với thực hành, trải nghiệm, sáng ngày 26 tháng 10, tổ khối 5 trường TH Bình Minh tổ chức hoạt động trải nghiệm “Em tập làm doanh nhân tương lai”.  Hoạt động trải nghiệm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực với sự tham gia của hơn 100 học sinh khối lớp 5.

Từ những kiến thức đã học cùng đôi bàn tay khéo léo, những chiếc bánh đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ cho bữa sáng dần dần được tạo thành nhìn rất hấp dẫn. Các em thích thú với sản phẩm do chính tay mình làm. Hoạt động vừa học, vừa được thực hành đã đem lại hứng thú, khơi dậy tư duy và khả năng sáng tạo cho học sinh, phát triển được phẩm chất, năng lực học sinh.

Qua buổi trải nghiệm học sinh được tìm hiểu thêm về sự cần thiết, quan trọng của bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng, cách sử dụng bếp điện, lò nướng… an toàn và biết cách lựa chọn thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

Buổi trải nghiệm kết thúc trong không khí vui vẻ, để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí mỗi học sinh.

TCM K5 – Ban TT THBM