TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH VUI TƯƠI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Vũ điệu Flash Mod sôi động hào hứng với sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Bình Minh TP. Lào Cai diễn ra sáng ngày 28/8/2023 mở màn cho chuỗi các hoạt động sôi nổi, vui tươi chuẩn bị chào đón một năm học mới 2023 – 2024 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Các em học sinh, cán bộ GVNV cùng Cha mẹ HS lắng nghe Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, động viên, khích lệ, quyết tâm cho một năm học mới 2023-2024 nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa trong dạy và học.

Các em HS được tham gia các trò chơi, các hoạt động tập thể đầy vui nhộn, hào hứng. Đặc biệt các em còn được nhà trường Tuyên truyền về thực hiện An ninh, An toàn trường học hết sức ý nghĩa và bổ ích.  Một khởi đầu thật bổ ích và phấn khởi, báo hiệu một năm học mới sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và nhiều thành tích cho Thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tựu trường:

T/G: BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG TH BÌNH MINH