CHÚNG EM CÙNG TIẾP CẬN ĐỂ HỌC RỘNG – HỌC CAO

Chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024, tiếp tục thực hiện CTGDPT 2018 đối với lớp 4, đội ngũ sẵn sàng, chủ động với dạy học lớp 4. Ngày 28/4/2023 trường tiểu học Bình Minh tổ chức chuyên đề “Dạy học tiếp cận CTGDPT 2018 đối với lớp 4″.

Được sự hướng dẫn cùng xây dựng phương án của BGH nhà trường cùng các Đ/C trong tổ chuyên môn khối 4,5. Với bài dạy môn Toán: Bài 89

“Kiểm đếm số lần xuất hiện của một sự kiện”, Bộ sách Cánh Diều – Nhà xuất bản ĐHSP TP HCM; Môn Tiếng Việt phân môn Tập đọc, bài 23 “Đường đi Sa Pa”,  Bộ sách Kết nối tri thức – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với bài giảng tạo sự tìm tòi và hứng khởi cho học sinh của cô giáo Trần Thị Thu và cô giáo Hoàng Thị Út dạy khối lớp 4 đã thành công tốt đẹp.

Tiết học đã cụ thể hóa việc đổi mới mục tiêu cơ bản của giáo dục từ tập trung vào trang bị kiến thức, kỹ năng sang phát triển phẩm chất và năng lực người học, đảm bảo hài hoà giữa “dạy chữ”, “dạy người”.

Để chuẩn bị các điều kiện và triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Thực hiện trong tinh thần chủ động, linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tiễn chuyên đề đã được thực hiện hiệu quả; việc đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá đã được thực hiện ngày càng thực chất, hiệu quả,  chất lượng, năng lực học sinh ngày càng được khẳng định phù hợp với điều kiện phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh trong 2 tiết học:

Cô giáo Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Hương chỉ đạo Hội thảo chuyên đề

T/G: Tổ chuyên môi khối 4,5