ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung với khí thế vui tươi của các em thiếu nhi cả nước chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023); Thực hiện Kế hoạch công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022-2023; Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 18 tháng 5 năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Bình Minh đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

Về dự với Đại hội có cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Các cô giáo và các anh chị phụ trách Chi đội, lớp Nhi đồng cùng 50 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ.

Trong buổi đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tuyên dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2022-2023 và chỉ đạo, định hướng mục tiêu phấn đấu năm học 2023-2024.

Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ: Em Hoàng Minh Tú chi đội 4A, em Trần Xuân Phong chi đội 3B thay mặt cho 568 em đội viên, thiếu niên, nhi đồng toàn liên đội Báo công dâng Bác và tham luận học tập tốt. Đại hội còn được nghe Quyết tâm thư của bạn Hoàng Trung Kiên chi đội 4A tự hào là lớp măng non lớn lên trên mảnh đất quê hương thành phố Lào Cai cùng với những trang sử hào hùng của dân tộc. Xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, tích cực rèn luyện trở thành những tấm gương sáng ngời luôn hiếu thảo, vâng lời ông bà cha mẹ, thầy cô, luôn biết đoàn kết giúp đỡ bạn bè để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ trường Tiểu học Bình Minh thành công tốt đẹp. Đây là dịp để Liên đội báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu, xuất sắc. Thông qua đại hội, các em học sinh trong toàn liên đội sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ đối với thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, xác định được mục tiêu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ chủ nhân của đất nước.

T/G: TRẦN HẰNG – TPTĐ