TRAO YÊU THƯƠNG

Sáng nay (thứ Hai, ngày 24/4/2023), trong tiết    cờ đầu tuần, 20 em học sinh trường TH Bình Minh, TP Lào Cai có hoàn cảnh khó khăn (trong đó có 19 em thuộc Trung tâm CTXH tỉnh Lào Cai) đã đón nhận quà tặng của bác Lê Phương Linh – phụ huynh em Trần Bảo Trân, lớp 4B.

Với tấm lòng giàu tình nhân ái, em Trần Bảo Trân đã xin mẹ tặng quà cho các bạn khó khăn trong lớp và nhà trường, là một người mẹ luôn tham gia các hoạt động từ thiện nên bác Linh đã đồng ý với con gái; bác cẩn thận lựa chọn từng chiếc áo phù hợp để tặng cho các em. Những chiếc áo trao tới tay các em học sinh kèm theo đó là tình cảm yêu thương, lòng mong muốn các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới bác Linh và gia đình lời cảm ơn trân trọng nhất!

T/G:  Phạm Thị Lan Hương