TIỂU HỌC BÌNH MINH TPLC VỚI NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của các bạn học sinh tiểu học trong toàn thành phố Lào Cai nói riêng, toàn tỉnh Lào Cai nói chung. Hôm nay ngày 19/04/2023 trường tiểu học Bình Minh tưng bừng tổ chức: “Ngày hội học sinh tiểu học và đón học sinh mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Ánh Hồng”.

Đến dự với ngày hội có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương UBND phường Bình Minh, các đồng chí CBQL, GV trường mầm non Ánh Hồng, BGH, các thầy cô giáo, ban đại diện CMHS các em học sinh trong nhà trường, đặc biệt là 98 em học sinh mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Ánh Hồng đến thăm trường.

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã được các thầy cô, các em hưởng ứng rất tích cực. Nhà trường đã khen thưởng 56 HS đạt giải ở các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong học kỳ II nhằm động viên, khích lệ kịp thời các em HS.  Đây là nguồn động lực để các em tiếp tục phấn đấu đạt các thành tích cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo và đạt kết quả cao trong học tập cuối năm học 2022 -2023 sắp tới.

Nội dung hấp dẫn, ấn tượng nhất đối với các em học sinh đó là các hoạt động, các trò chơi vô cùng bổ ích như: Kéo co, đi xe đạp chậm, nhẩy bao bố; mặc quần không dùng tay,… Các trò chơi dân gian như: Chơi chắt truyền, ô ăn quan,… Các hoạt động STEM như gấp chong chóng, thiết kế và biểu diễn thời trang từ túi li nông và giấy báo cũ.  Ngoài ra các em học sinh trong nhà trường cùng các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Ánh Hồng còn hưởng ứng ngày hội văn hóa đọc bằng các câu truyện kể, các dòng cảm xúc đầy ý nghĩa nhân văn.

Ngày hội học sinh tiểu học để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các em học sinh. Chắc hẳn trong mỗi các em HS đều mong muốn sẽ được tham gia nhiều ngày hội như thế và đây là kỉ niệm đẹp trong mỗi em HS.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Người viết: BH – Ban truyền thông trường TH Bình Minh.